Hướng dẫn chọn đúng phim cách nhiệt cho ô tô tùy theo nhu cầu - NANOFILM

Hướng dẫn chọn đúng phim cách nhiệt cho ô tô tùy theo nhu cầu

Cụm từ "phim cách nhiệt ô tô" được ngày càng nhiều chủ xe quan tâm bởi nhu cầu chống nắng nóng cũng như viêc phổ biến của film chống nắng. Nhưng việc thị trường quá nhiều mẫu phim dán kính với nhiều thương hiệu khác nhau khiến cho chủ xế phân vân lựa chọn để chọn đúng với nhu cầu của mình.
Phimcachnhietchongnang.com với kinh nghiệm trên 5 năm phân phối và thi công phim cách nhiệt cho ô tô và nhà kính xin đưa ra bài viết này nhằm tư vấn cho khách hàng chọn lựa loại phim cách nhiệt phù hợp với từng nhu cầu của bạn.
dan-phim-cach-nhiet-xe-oto
Một kĩ  thuật đang cắt form phim cách nhiệt bên ngoài để đưa vào trong thi công
Nội dung bài viết
  1. Các nhu cầu chủ yếu của chủ xe khi tìm đến phim cách nhiệt cho ô tô
  2. Các gói film chống nắng chủ yếu hiện nay trên thị trường
  3. Lựa chọn gói phim dán kính ô tô phù hợp với từng nhu cầu cụ thể.


Hướng dẫn dán phim cách nhiệt ô tô

1. Các nhu cầu của chủ xe khi tìm đến phim cách nhiệt cho ô tô

Cách lựa chọn phim cách nhiệt chống nắng cho văn phòng
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành phim cách nhiệt ô tô cũng như nhà kính, Chúng tôi tổng kết ra 5 nhu cầu chủ yếu của các chủ xe khi tìm đến film chống nắng ô tô như sau
- Chống nhiệt, chống nắng nóng: Đây là nhu cầu chủ yếu mà các chủ xế tìm đến phim cách nhiệt
Chống chói, lóa: Với các mẫu phim màu đen giúp hạn chế chói, lóa mắt tốt
- Hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào trong xe: Giữ không gian riêng tư trong xe luôn là nhu cầu của đa phần người trong ô tô
- Loại bỏ tia cực tím (UV): tia UV gây đen da, hư hại nội thất cũng như sức khỏe.
- Tạo thẫm mỹ cho xế yêu
phim-dan-kinh-xe-hoi
Dòng phim UV 400 là dòng phim sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay

2. Các gói film chống nắng chủ yếu hiện nay trên thị trường

Xem ngay bảng giá thi công các gói phim cách nhiệt cho ô tô tại nhà
Hiện nay, khá nhiều đơn vị thi công phim cách nhiệt dành cho ô tô, nhưng cơ bản được chia thành các gói cơ bản sau:
- Gói phim siêu rẻ: Các gói này cách nhiệt tương đối thấp (20-30%) và được nhiều bác lái Grab, Uber lựa chọn nhằm mục đích chở dịch vụ. Nhưng nhược điểm của gói này là độ bền thấp (<1 năm) nên số lượng chủ xe chọn gói này cũng tương đối ít
- Gói phim cách nhiệt phổ thông: Gói phim cách nhiệt phổ thông có mức độ cách nhiệt tương đối cao (60-75%) chiếm đa phần lượng chủ xe lựa chọn (50% số lượng khách hạng lựa chọn) bởi giải quyết đa phần các nhu cầu về phim cách nhiệt ô tô cũng như có mức giá tương đối tốt (2 000 000- 2.500.000đ/xe)
- Gói film chống nắng cao cấp: Với độ cách nhiệt cao (75-85%) thì gói này được các chủ xế lái xe nhiều sử dụng.
- Gói phim dán kính siêu cách nhiệt: Với công nghệ sản xuất men gốm hiện nay, gói phim này có độ cách nhiệt cao nhất hiện nay (85-95%) giúp bạn cảm nhận được sự khác biệt về cách nhiệt.
phim-dan-kinh-oto-chong-nang
Mô phỏng gói phim dán kính siêu cách nhiệt cho ô tô dòng film sáng IR 3599

- Gói phim ô tô loại bỏ hoàn toàn tia UV ( còn gọi là UV400): Gói film dán kính này có được các nhiệt cao, nhưng tác dụng chính của dòng phim này là loại bỏ hoàn toàn tia UV gây đen da, hư hại nội thất trong mặt trời.

3. Lựa chọn gói phim dán kính ô tô phù hợp với từng nhu cầu cụ thể

Như đã đưa ra các nhu cầu cụ thể cũng như các gói phim cách nhiệt cho ô tô cụ thể hiện nay, chúng tôi đưa ra cách lựa dòng film dán kính xe hơi phù hợp với nhu cầu cụ thể như sau:
- Nhu cầu chống chói lóa và hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài, không quan tâm nhiều đến chống nhiệt và càng rẻ càng tốt: Các gói siêu cách nhiệt khá phù hợp với nhu cầu này mức giá 700.000-1.000.000đ/xe
- Nhu cầu chống nắng nóng, hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào và tầm giá ở mức vừa phải: Các gói phim cách nhiệt phổ thông Hàn Quốc tiêu biểu là Nano Film phù hợp nhu cầu này của chủ xe. Với mức thi công 2.000.000- 2.500.000đ/xe đảm bảo độ hài lòng cho các chủ xe.
Bảng giá phim cách nhiệt Nano Film dùng cho ô tô
- Nhu cầu chống nắng nóng cao, loại bỏ tia UV và tạo thẫm mỹ cao cho xế yêu: Gói film chống nắng cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu này. Với tầm giá 3.500.000- 4.000.000đ/xe, gói film này được khá nhiều chủ xe lựa chọn (chiếm 40%).
- Nhu cầu siêu cách nhiệt, chống chói tốt, loại bỏ tia UV: Các gói phim siêu cách nhiệt có tầm giá 5.000.000-6.000.000đ/xe được nhiều chủ xe chọn cho nhu cầu này.
Nhu cầu loại bỏ hoàn toàn UV: với nhu cầu này, thì chỉ có thể chọn gói UV 400 của Nano Film. Với mức giá thi công tương đương với gói siêu cách nhiệt (5.500.000-6.500.000/xe), tất cả các nhu cầu của chủ xe đều được đáp ứng đối với phim này.
dan-kinh-chong-nang-oto-cach-nhiet
Một xe dán phim cách nhiệt ô tô dòng phổ thông Nano Film đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của chủ xe

Nhiều người đọc

Pages