GIẤY DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG CHO CỬA SỔ TRONG ĐỜI SỐNG HIỆN ĐẠI - NANOFILM

GIẤY DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG CHO CỬA SỔ TRONG ĐỜI SỐNG HIỆN ĐẠI


Hiện nay khi mà công nghệ ngày càng phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau thì nhu cầu về các thiết bị thông minh, tiện ích trong đời sống được con người đề cao hơn. Trong đó, sản phẩm giấy dán kính chống nóng được ra đời như một giải pháp đa dụng cho chúng ta.

TÌM HIỂU VỀ GIẤY DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG

Giấy dán kính chống nóng là gì?

   Thị trường cửa kính những năm gần đây được đánh giá có nhiều phát triển và xu hướng sử dụng kính trong đời sống con người ngày càng nhiều hơn. Kèm với đó các sản phẩm đi kèm với kính cũng được mở rộng. Ưu điểm của kính là độ trong suốt tạo không gian mở cho người sử dụng. Song, kính lại là môi trường thuận lợi nhất cho ánh sáng xâm nhập vào môi trường sinh hoạt bên trong gây những tác động xấu tới chúng ta.
    Giấy dán kính chống nóng được ra đời như một vị cứu tinh để giải quyết vấn đề nan giải này của kính. Đồng thời ngày càng được cải tiến và mang lại thêm nhiều công dụng thú vị thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Thực chất, đây là miếng giấy mỏng 2ml, có thể nhìn xuyên, nó như một tấm kính mỏng, dẻo được kết dính với lớp kính cửa bằng keo để thực hiện công năng của mình. 
Giấy dán kính chống nắng là tấm Polyester dùng để dán lên kính nhằm mục đich chống nắng
Giấy dán kính chống nắng là tấm Polyester dùng để dán lên kính nhằm mục đich chống nắng


Phân biệt giấy dán kính chống nóng với decan thông thường

      Miếng giấy mỏng ấy được cấu tạo bởi những lớp phân tử có tác dụng chống, cản, hấp thụ và phản xạ các tia nắng khi chúng tiếp xúc với lớp kính. Trông bề ngoài, giấy dán kính chống nóng hay còn gọi là phim cách nhiệt gần giống với các loại decan kính thông thường song thật ra cấu tạo bên trong khác nhau và chức năng của chúng cũng có sự khác biệt rất nhiều.


Giấy dán kính chống nóng
Decan dán kính thông thường
Độ che phủ mờ
Ít che phủ, trơn
Che phủ cao, mờ
Độ dày
Mỏng
Tùy loại
Màu sắc
Thường màu tối, hơi mờ
Nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau
Độ bền
Sử dụng lâu năm
1-3 năm
Chức năng
Chống nắng và nhiều công dụng khác, ít cản tầm nhìn
Chống chói nắng và cản tầm nhìn.
     Quý khách có thể phân biệt hai loại giấy dán kính này bằng cách dán lên mặt kính trong khoảng 15’ trước nắng, nếu tấm kính nóng nhưng phía sau kính không nóng tức đó là giấy dán kính chống nóng. Còn nếu, tấm kính không nóng, ánh sáng không xuyên qua nhưng phía sau kính vẫn bị nóng thì đó là decan thông thường. Việc phân biệt hai loại giấy dán kính này nhằm giúp bạn xác định chính xác sản phẩm bạn cần sử dụng và giá thành phù hợp với chức năng của chúng. Tránh bị mập mờ các sản phẩm mà sử dụng một sản phẩm có giá cao hơn giá trị thật.
Các loại giấy dán kính chống nóng
     Hiện nay thị trường sản xuất và phân phối sản phẩm phim cách nhiệt đang phát triển với nhiều dòng và các chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Trong đó, kể đến ba dòng nhập khẩu nhiều nhất ở Việt Nam là Mỹ, Trung Quốc và Hàn Quốc. Các sản phẩm của Mỹ được biết đến chất lượng và thương hiệu có tiếng thế giới song giá thành của chúng rất cao, sử dụng chủ yếu cho giới thượng lưu. Ngược lại, dòng hàng Trung Quốc lại rẻ, đa dạng về mẫu mã, giá thành nhưng chất lượng cực kém. Với dòng sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc có chất lượng khá tốt, ngày càng được cải tiến nhiều hơn mà giá thành phù hợp với phần lớn người dân Việt.
     Ưu điểm của dòng sản phẩm Hàn Quốc là dù thị trường mới nổi nhưng các trang thiết bị Hàn Quốc đều tiên tiến và theo xu hướng các nhà máy được chú trọng nâng cao chất lượng. Cùng với khoảng cách địa lý Hàn Quốc và Việt Nam giúp giảm chi phí vận chuyển so với Mỹ và Việt Nam. Sản phẩm giấy dán chống nóng đến từ Hàn Quốc là lựa chọn tối ưu cho mọi người.
Tìm hiểu thêm các loại giấy dán kính chống nóng

SẢN PHẨM GIẤY DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO CUỘC SỐNG NHƯ THẾ NÀO?

4 công dụng ưu việt của giấy dán kính chống nóng

     Chỉ là dạng giấy mỏng nhưng công dụng mà nó mang lại khiến cho nhiều người bất ngờ. Theo nguyên lý hoạt động, giấy dán kính chống nóng sẽ cản trở, phản xạ các tia nắng chuyển hóa năng lượng của chúng thành nhiệt năng tại lớp kính này và hấp thụ trực tiếp nó. Từ đó, chúng năng các tia nắng chiếu vào môi trường bên trong, các tia nắng không tiếp xúc với các vận dụng bên trong, không chuyển hóa năng lượng thành nhiệt năng. Nó tạo ra các công dụng sau:
1.      - Chống nắng: Ngăn cản được các tia nắng chiếu vào bên trong như dạng decan thông thường nhưng không ngăn hoàn toàn tầm nhìn của người bởi lớp giấy trong có thể nhìn xuyên kính.
2.      - Chống chói: khi ánh nắng không xuyên vào bên trong sẽ tránh bị chói, lóa
3.      - Chống nóng: không có năng lượng bị chuyển hóa thành nhiệt năng nên môi trường bên trong được giữ mát và không khí không bị nóng
4.      - Chống tia UV: lớp cấu tạo của phim cách nhiệt có khả năng hấp thụ tia tử ngoại, hồng ngoại và khả kiến nên các tia UV cũng bị hấp thụ từ 99% đến 100%
      Đó là 4 công dụng chính của phim cách nhiệt, nhưng kèm với những công dụng chính này còn có kèm theo nhiều công dụng gián tiếp: bảo vệ được các thiết bị điện, sản phẩm bằng da, tiết kiệm nhiên liệu điện và làm mát và công dụng trang trí.
Dán kính chống nóng sử dụng ở đâu?
            Nói rằng giấy dán kính chống nóng đa dụng không chỉ bởi nhiều công dụng của nó đem lại mà bởi nó có thể sử dụng ở nhiều sản phẩm kính khác nhau. Bạn có thể lựa chọn dán kính xe hơi, kính nhà ở, kính văn phòng, kính biệt thự, kính giếng trời, mái đón,… Là sản phẩm sử dụng ở nhiều nơi khác nhau, nên giấy dán kính chống nóng còn đa dạng trong màu sắc, chức năng và giá thành để khác hàng có thêm nhiều lựa chọn cho những vị trí sử dụng phụ thuộc nhu cầu.

Tìm hiểu thêm cách lựa chọn giấy dán kính chống nóng cho các vị trí cửa kính
Hai nhân viên kĩ thuật đang lắp đặt giấy dán kính chống nóng cho 1 biệt thự cao cấp
Hai nhân viên kĩ thuật đang lắp đặt giấy dán kính chống nóng cho 1 biệt thự cao cấp

ĐỊA CHỈ THI CÔNG GIẤY DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG

    Giấy dán kính chống nóng hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ thi công nhưng nếu bạn băn khoăn một địa chỉ có thể tin cậy thì Công ty TNHH TMDV NanoFilm là một gợi ý cho bạn. NanoFilm là một trong những nhà phân phối và thi công giấy dán kính chống nóng Hàn Quốc uy tín, tận tâm, nhanh chóng tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.
    Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tìm hiểu rõ hơn sản phẩm thông qua hotline:
093 111 6509 tại chi nhánh 31 Ông Ích Khiêm, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
093 111 9529 tại Showroom 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. Hồ Chí MinhNhiều người đọc

Pages